ไก่ชนออนไลน์
วัน อังคาร ที่ 19 เดือน พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

เซียนไก่ชนหัวร้อน พาลไล่ยิงดะ เจ้าของไก่ชนฝ่ายชนะดับคาสนาม ปมไก่แพ้คนไม่แพ้


แชร์เซียนไก่ชนหัวร้อน พาลไล่ยิงดะ เจ้าของไก่ชนฝ่ายชนะดับคาสนาม ปม "ไก่แพ้คนไม่แพ้ " ตีไก่คู่ละ 1 หมื่นบาท กรรมการตัดสินไก่ตัวเองแพ้ แต่เจ้าของไก่ไม่ยอมรับ อาละวาดข้างสังเวียนสนามชนไก่เมืองชล ชักปืนยิงขึ้นฟ้า 1 นัด ก่อนพาลไล่ยิงเจ้าของไก่ที่ชนะดับ 1 สาหัส 1


 

เวลา 14.30 น. วันที่ 27 ต.ค. ร.ต.อ.ภูวิชยพนธ์ สุกใส รอง สว.(สอบสวน) สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตภายในสนามไก่ชน ตลาดลุงสน หมู่ 6 ต.ดอนหัวฬ่อ อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.อนุการ ธรรมวิจารณ์ ผกก.สภ.ดอนหัวฬ่อ พ.ต.ท.ธีรวัฒน์ จันทร์ศรีเพชร รอง ผกก.(สอบสวน) พ.ต.ท.ต่อวงษ์ ศักดิ์กุลวงศ์ รอง ผกก.(สืบสวน) ร.ต.อ.สถิตย์ กมลนัย รอง สว.(สืบสวน) แพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม

ที่เกิดเหตุเป็นสนามไก่ชนตลาดลุงสน มีเจ้าของ แต่ไม่ทราบว่าเป็นใคร มีรั้วรอบกว้างประมาณ 40X40 เมตร มีสังเวียนชนไก่ 3 วง มีเก้าอี้พลาสติกจำนวนมากล้มระเนระนาด สุ่มไก่กว่า 20 สุ่มวางโดยรอบ ส่วนไก่ชนนั้นทราบว่าเจ้าของไก่ได้อุ้มขึ้นรถกลับบ้านไปแล้ว ที่ทางเข้าสนามไก่ชนพบร่าง นายวิรัตน์ ศรีสวัสดิ์ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 98 หมู่ 3 ต.ส่องดาว อ.ส่องดาว จ.สกลนคร ถูกอาวุธปืนไม่ทราบขนาดยิงเข้าที่หน้าอกซ้าย กระสุนทะลุชายโครงขวา กู้ภัยฯ พยายามปั๊มหัวใจยื้อชีวิต แต่นายวิรัตน์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

นอกจากนี้ยังมี นายปุ๊ ไม่ทราบชื่อจริง เพื่อนผู้ตายถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาดเดียวกันเข้าที่ชายโครงซ้าย กระสุนตุงที่ชายโครงขวา อาการสาหัส กู้ภัยฯ ปฐมพยาบาลบาดแผลเบื้องต้นนำส่ง รพ.ชลบุรี โดยที่เกิดเหตุมี นายอุดร ศรีสวัสดิ์ อายุ 60 ปี นางดารา ศรีสวัสดิ์ อายุ 57 ปี พ่อและแม่ รวมทั้ง น.ส.สุภาดา จองระหงส์ อายุ 21 ปี ภรรยาผู้ตาย พาลูกชาย ลูกสาว มาดูที่เกิดเหตุร่ำไห้

พ.ต.อ.อนุการ ธรรมวิจารณ์ ผกก.สภ.ดอนหัวฬ่อ เผยว่า จากการสอบสวนพยานที่เกิดเหตุและนายสมพงษ์ ศรีแพงมล อายุ 47 ปี กรรมการตัดสินไก่ชน ทราบว่าก่อนเกิดเหตุมีคู่ เงินเดิมพันฝ่ายละ 5,000 บาท ระหว่างซุ้ม "ไก่ชนซุ้มกลางซอย" และ "ไก่ชนของซุ้มศักรินทร์" 
 

 

ผลปรากฏว่ากรรมการตัดสินให้ไก่ชนของซุ้มกลางซอยแพ้ ต้องเสียเงินเดิมพัน ระหว่างนั้นมือปืนทราบชื่อต่อมาชื่อ นายสุพจน์ สงวนพงศ์ อายุ 35 ปี หรือนายโหน่ง อยู่บ้านเลขที่ 160/13 หมู่ 1 ต.บางทราย อ.เมือง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นเจ้าของไก่ชนตัวที่แพ้ แต่เจ้าของไก่บอกว่าไก่ตนไม่แพ้ ได้เกิดทะเลาะกับเซียนไก่ชนที่มีอายุมากแล้ว และเกิดการชกต่อยกันขึ้น โดยฝ่ายนายโหน่งรุมชกต่อยลุงไม่ทราบชื่อ ฝ่ายผู้ตายก็เข้าไปห้าม เกิดชกต่อยชุลมุนกันขึ้น นายสุพจน์ หรือนายโหน่ง ได้ชักอาวุธปืนขึ้นมายิงขึ้นฟ้า 1 นัด จากนั้นกลุ่มเซียนไก่ชนแตกฮือ นายโหน่งได้วิ่งตามผู้ตาย ยิงใส่ผู้ตายและผู้บาดเจ็บคนละนัดล้มลง จากนั้นนายโหน่งได้วิ่งออกไปโดยไม่ทราบว่าขึ้นรถอะไรหลบหนีไปพร้อมพวกที่ก่อเหตุ


 

"ตอนนี้ทราบชื่อผู้ก่อเหตุแล้ว สาเหตุคงเกิดจากไม่พอใจโมโหที่ไก่ชนของตัวเองตีแพ้และเสียพนัน ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนติดตามจับกุมตัวแล้ว และยังทราบว่านายสุพจน์ สงวนพงศ์ อายุ 35 ปี หรือนายโหน่งนั้นเคยก่อเหตุมีคดีติดตัวหลายคดี และมีอาวุธปืนไปด้วย จึงได้สั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดติดตามให้ระวังตัว".

 


Tag :

ไก่ชน, ไก่ชนออนไลน์, เซียนไก่ชนหัวร้อน 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ

รับข่าวสารเพิ่มเติม